Giảm giá!

CỬA HÀNG Vòng Rung Kết Hợp CỬA HÀNG Lưỡi Liếm CỬA HÀNG Âm Đạo – Lybaile

1.440.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Vòng Rung Kết Hợp BÁO GIÁ Lưỡi Liếm BÁO GIÁ Âm Đạo – Lybaile


Vòng rung tình yêu mới nhất siêu mềm là đồ chơi tình dục đặt hàng online được tặng bupbe Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục dành cho vợ chồng cần tăng thêm cảm bupbec khi quan hệ tình dục, vừa mát xa âm đạo vừa mát xa dương vật với vòng rung tình yêu làm cả 2 cùng thăng hoa tạo cảm bupbec mới mẻ trong quan hệ vợ chồng

Thông tin sản phẩm sextoy mới nhất siêu mềm

vong tho 2806

Chất liệu silicon mới nhất trong suốt và sáng

Kích thước như hình

Xuất xứ Chính hãng Lybaile

Cấu tạo: Silicon y tế mới nhất siêu mềm

Chức năng: Rung mát xa cả dương vật và âm đạo

Pin: 3 pin đồng hồ như hình

Sextoy nữ nhỏ gọn là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam đặt hàng online được tặng bupbe Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục tiện lợi bỏ túi mang theo du lịch hoặc xài trong gia đình. Vòng rung tình yêu là sản phẩm được nhiều cánh mày râu chọn mua để mát xa cho cậu nhỏ và cả âm đạo khi truyền độ rung từ vòng sang dương vật làm quan hệ sướng tê.

(Mẹo nhỏ Đây cũng là cách mà các vàch hàng đã mua nhưng dương vật giả không rung hoặc không cẩn thận bị đứt dây điều khiển làm hư hỏng phần rung, và muốn tiết kiệm chi phí không cần phải mua lại dương vật giả có rung , chỉ 1 bộ phần vòng rung nhỏ mang vào dương vật giả thì sản phẩm của bạn lại thành có rung mát xa.)

Đây là món quà làm bạn tự tin mang lại cảm bupbec cho bạn tình và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh với độ rung và mạnh của vòng rung, pin tiểu đồng hồ to cho thời gian sử dụng và lâu hơn phiên bản 1. Hơn nữa silicon rất đàn hồi cho bạn có cảm bupbec rất thoải mái như không đeo gì cả mà thẳng nhỏ rung sướng tê.

vong tho 2806

Vòng rung sextoy đặt hàng online được tặng bupbe Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục có các gai silicon để mát xa hột le ngoài của phụ nữ, các gai này nằm trên mô phỏng lưỡi đang liếm và được truyền độ rung và tốt, cho bạn đút vào cũng làm bạn gái sướng tê với tần số rung của nó. Vừa chơi vừa liếm sướng cả trong lẫn ngoài.

Ngoài ra vòng rung tình yêu còn có công dụng rất đặc biệt đó là dành cho cánh đàn ông thủ dâm đạt khoái cảm sung sướng hơn. So với thủ dâm kiểu truyền thống bằng tay hoặc cũng có thể đang xài 1 loại âm đạo giả không rung thì đây là cách để bạn tăng thêm cảm bupbec thủ dâm sung sướng. Xuất tinh đạt cực khoái với cảm bupbec mới rùng mình co giật với độ rung của cậu nhỏ.

vong tho 2806

Hướng dẫn dùng đồ chơi tình dục nam đặt hàng online được tặng bupbe Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục

vong tho 2806

Có thể dùng cho cả mang bao lẫn không mang.

Làm động tác kéo dãn vòng để đeo vào tận gốc dương vật bên trong với lưỡi gai hướng ra ngoài để mát xa hột le.

Bấm nút rung của cục rung và quan hệ

Sau khi quan hệ xong tháo rời cục rung ra đi rửa phần silicon của vòng rung

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong túi lụa sex toy đi kèm.

097 146 9688
Liên hệ