Giảm giá!

CỬA HÀNG Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS cao cấp

145.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS cao cấp


Đặc điểm nổi bật

Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất giúp kéo dài thời gian và chịu chứng xuất tinh sớm ở nam giới, mang lại khoái cảm cho chị em phụ nữ. Sản phẩm được thiết kế 100% là silicon cao cấp có thể co giản và đặc biệt là làm to lên kích thước dương vật của các đấng mày râu. Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất hỗ trợ cho yêu thêm nồng cháy, khao vàt chinh phục và đưa nàng lên đỉnh đầy khoái cảm, Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng ROHS – Đức. Được tích hợp và thiết kế vừa vặn cho những chàng trai Châu Á đặc biệt là những chàng trai Việt Nam. Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất được thiết kế đến bốn vòng và liên kết lại thành một chuỗi dài như một sản phẩm đôn dên chính hiệu, tất cả đã nói lên đây là sản phẩm vượt trội hơn các sản phẩm, vừa kéo dài thời gian vừa mang lại khoái cảm cho chị em. Là một sản phẩm lại mang yếu tố cho cả hai người là sản phẩm có một không hai trên thị trường.

pretty love heloise 5 2340 510x510 1

1. Giới thiệu về Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất:

– Chức năng: Kéo dài thời gian quan hệ,…

– Tính năng: bupbe Thảo kích thước dương vật, tăng khoái cảm cho chị em phụ nữ,…

– Chất liệu: 100% Silicon mới nhất, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

– Kích thước:

+ Vòng 1: 2,25cm.

+ Vòng 2: 2,25cm.

+ Vòng 3: 2,35cm.

+ Vòng 4: 4, 35cm.

– Thương hiệu: ROHS.

– Xuất xứ: tại nhật.

pretty love heloise 5 2340 510x510 1

2. Chức năng của Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất:

Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất silicon gai và bi trên sống lưng kích thích nữ bề ngoài từu cái nhìn đầu tiên, có hình dáng của một cái vòng làm bằng silicon nhìn tưởng chừng rất bình thường so với các vòng vàc, nhưng được thiết kế thêm những sợi gai tủa ra đầy khiêu khích, cộng thêm những sợi dài và nhiều, rậm như những sợi lông giả của các chàng.

Những sợi gai xung quanh Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất có tác dụng kích thích nơi nhạy cảm của phụ nữ khi quan hệ, sợi gai cạ và đâm nhẹ vào vùng cấm làm phụ nữ vừa khóc vừa cười, khóc là do sung sướng, cười là sự va chạm của vòng gai vào vùng cấm tạo nên, chị em sẽ thích thú, kèm theo đó là cảm xúc ham muốn dâng trào.

Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất còn giúp qúy ông ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm khi đeo chiếc vòng này vào cuối  dương vật, tác dụng theo nguyên lý ngăn chặn dòng tinh binh, không cho chúng chạy ngược về phần đầu cậu nhỏ, làm cậu nhỏ giữ được bản lĩnh đàn ông trong một khoảng thời gian đủ để làm thỏa mãn nữ giới. Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất được làm từ chất liệu silicon, dẻo dai, co giãn, và có độ đàn hồi cao, phù hợp với mọi kích cỡ dương vật của nam giới. Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất silicon giúp cả nam và nữ thỏa mãn trong cùng lúc quan hệ, cuộc sống tình dục sẽ hòa hợp và viên mãn.

pretty love heloise 5 2340 510x510 1

3. Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo chống xuất tinh sớm ROHS mới nhất:

– Vệ sinh trước và sau khi sử dụng thật sạch sẽ.

– Đeo vào dương vật như hình vẽ.

– Để làm tăng kích thích bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn, cho cuộc yêu trơn trơn yêu yêu mĩ mãn.

097 146 9688
Liên hệ