Giảm giá!

CỬA HÀNG Trứng rung massage điểm G Sakura

600.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Trứng rung massage điểm G Sakura


Đặc điểm nổi bật

Trứng rung massage điểm G Sakura được làm từ silicon mềm mại sẽ tạo được sự dễ chịu cho người dùng khả năng làm tình tạo được sự mới lạ cực đỉnh cho chị em với khả năng tác dụng vào nhiều vị trí vàc nhau để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ được các quý ông sử dụng để làm cho người phụ nữ lên đỉnh để mang lại được sự thăng hoa, với chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc mới lạ nhất. Trứng rung massage điểm G Sakura kích thích âm đạo, làm tăng được sự mới lạ khả năng làm tình liên tục để tạo được sự sung sướng mới, khả năng tạo được sự sung sướng cao trào, để tạo được sự khoái lạc cực đỉnh để mang lại được sự thăng hoa, với sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm để mang lại được sự sung sướng cho người dùng tận hưởng được khả năng làm tình hiệu quả để mang lại được sự mới lạ nhất trong quan hệ. Trứng rung massage điểm G Sakura tận dụng khả năng làm tình để tạo được sự mạnh mẽ để tăng được chất lượng tình dục, khả năng làm tình không vàc gì các cặp đôi có thể làm tình với sự tác dụng vào nhiều vị trí vàc nhau làm cho các cặp đôi có thể tạo được sự sung sướng mới lạ để mang lại được chất lượng tình dục tối đa, khả năng làm tình hiệu quả để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa để mang lại được sự dễ chịu nhất cho người dùng.

Búp Bê Tình Yêu Mini X10 Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

1. Giới thiệu về Trứng rung massage điểm G Sakura:

– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả, mát xa điểm G, tạo cảm bupbec hưng phấn thăng hoa.

– Thể loại: Mát xa điểm G, Nữ thủ dâm.

– Chất liệu: silicon mới nhất siêu mềm mịn ,TPE bảo vệ môi trường , ABS chất lượng cao.

– Chiều dài: 8,8cm.

– Đường kính: 3cm.

– Có rung nhiều chế độ.

– Màu sắc: Tím, hồng

– Khả năng chống nước: không thấm nước.

– Pin: Sử dụng pin sạc.

– Xuất xứ: tại nhật.

Búp Bê Tình Yêu Mini X10 Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

2. Chức năng của Trứng rung massage điểm G Sakura:

Trứng rung massage điểm G Sakura có thể tạo được sự hiệu quả, tác dụng âm vật cho nàng những giây lát sung sướng, cực sướng và hạnh phúc ngay cả tự dưng mang bạn tình cạnh bên. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng cũng có nhu cầu về ” chuyện ấy “. Phụ nữ cũng sở hữu nhu cầu sinh lý cách thức tự sướng hay còn gọi là tự thỏa mãn lên đỉnh thành công chẳng phải người nào cũng biết, phương pháp khi thủ dâm lên đỉnh chính là sử dụng đồ chơi tương trợ tình ái.

Búp Bê Tình Yêu Mini X10 Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

Trứng rung massage điểm G Sakura không thế thiếu mỗi lúc gần gũi, ái ân hoặc sử dụng tự thỏa mãn khiến cực khoái nhu cầu sinh lý của mình thì tại Việt nam  còn rất thú vị, mọi người mang vẻ tương đối e dè trước sản phẩm hữu dụng này. Với khả năng tác dụng của Trứng rung massage điểm G Sakura tác dụng âm đạo để mang lại được sự mạnh mẽ cực kỳ cao, được sử dụng rộng rãi.

Búp Bê Tình Yêu Mini X10 Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

Trứng rung massage điểm G Sakura có nhiều chế độ rung cường độ làm tình cực mạnh cho nàng khoái lạc thăng hoa đa dạng cấp bậc vàc nhau. Đồ chơi sung sướng này bạn sở hữu thể sài trên những điểm nhạy cảm như âm đạo, vú, tai, cổ, bụng. Để cảm nhận những điều kỳ diệu, khoái cảm mà nó mang đến. Trứng rung massage điểm G Sakura là lựa chọn phù hợp của những em gái đang độc thân, lẻ loi hoặc chồng đi xa nhà, muốn được thỏa mãn và hạnh phúc lúc tự sướng lẻ loi. Sản phẩm này còn được nhiều cặp đôi bồ, cặp vợ chồng khiến cho dụng cụ hỗ trợ đắc lực lúc chiến đấu giúp nàng sung hơn, khoái lạc hơn.

Búp Bê Tình Yêu Mini X10 Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

3. Hướng dẫn sử dụng Trứng rung massage điểm G Sakura:

– Có thể mang theo bao cao su hoặc thao thêm một lớp gel bôi trơn bên ngoài tạo độ ẩm và kích thích.

– Đầu tiên sạc pin trước khi sử dụng.

– Khởi động các chế độ rung cực sướng có thể tác dụng vào âm đạo cực sướng.

– Để giúp tạo được sự sung sướng tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào.

– Được sử dụng cho các cặp đôi làm tình hiệu quả.

– Sử dụng xong thì rửa trứng rung silicon mới nhất với nước.

097 146 9688
Liên hệ