Giảm giá!

CỬA HÀNG Thuốc Kích Dục nữ Sex Philter PT

350.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Thuốc Kích Dục nữ Sex Philter PT


Đặc điểm nổi bật

– bupbe Thuốc Kích Dục Giá Rẻ Sex Philter PT (5ML) là sản phẩm lỏng, không màu, không mùi, không vị có thể pha vào, nước lọc, nước ngọt có gas, bia…bupbe Thuốc Kích Dục Giá Rẻ Sex Philter là sản phẩm tăng cường sinh lý không có tác dụng phụ nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

– bupbe Thuốc Kích Dục Giá Rẻ Sex Philter PT có tác dụng với nữ sau khi uống trong thời gian ngắn 10- 15″ tuỳ theo cơ địa mỗi người, thuốc sẽ làm tăng ham muốn tình dục, người uống trở nên rạo rực ham muốn, âm đạo co thắt, tiết nhiều dịch nhờn, thèm muốn được quan hệ.

– Các chất khích thích trong bupbe Thuốc Kích Dục Giá Rẻ Sex Philter PT sẽ giúp bạn nhanh đạt khoái cảm, và kéo dài thời gian quan hệ lên gặp bội.

CHI TIẾT SẢN PHẨM :

– Chức năng : bupbe Thuốc tăng ham muốn quan hệ ở nữ.

– Dung tích : 5ml

– Dạng : bupbe Nước pha, không mùi, không vị.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

– Hoà 1/2 hoặc 1 chai vào nước, với tỷ lệ càng ít nước càng tốt. ( tránh rượu nồng độ cao, các loại nước có ga, trà đá, trà sữa, cafe và các loại nước nhiều axit như chanh, cam )

LƯU Ý:

– Những sản phẩm kích dục này, chỉ nhằm sử dụng cho mục đích giúp đỡ những cặp vợ chồng, những người yêu nhau lãnh cảm trong quan hệ tình dục. Sản phẩm giúp họ yêu nhau hơn, thèm muốn nhau hơn.

– Ngoài ra quý vàch sử dụng trong mục đích vàc, như lừa đảo, và lợi dụng người vàc, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

097 146 9688
Liên hệ