Giảm giá!

CỬA HÀNG Thuốc kích dục nữ cực mạnh Nhện Đỏ (Red) hàng xách tay từ USA

450.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Thuốc kích dục nữ cực mạnh Nhện Đỏ (Red) hàng xách tay từ USA


Đặc điểm nổi bật

bupbe Thuốc kích dục nữ Red nhện đỏ được nhiều vàch ưu chuộng hiện nay.

bupbe Thuốc kích dục nữ Red nhện đỏ là loại cực mạnh có thể kích thích phụ nữ hưng phấn tức thì. Chỉ sau 10 đến 30 phút hiệu quả như mong đợi. Nhãn hàng nổi tiếng của Tây Ban Nha. Phụ nữ và bạn gái sẽ có cảm bupbec tiết nhờn ở âm đạo và bị kích dục cực mạnh. Lúc đó nàng sẽ chủ động muốn quan hệ với bạn 1 cách tự nhiên.

bupbe Thuốc tăng cường hoocmon nữ kích thích quan hệ được tự nhiên. Dạng nước dùng được 3 đến 4 lần.
– Xuất xứ : Tây ban nha

– Dung Tích : 10ml

– Dạng : lỏng – đóng chai

– Thời gian : có tác dụng sau 15p và kéo dài 2-3h ( tùy theo cơ địa từng người )

– Đặc điểm: Là loại không màu, không mùi, không vị có tác dụng làm tăng cường hoocmon nữ, trị bệnh lãnh cảm, kích thích thích dâm đãng tự nhiên (Bình thường thì một số người nữ giả bộ hiền lành trong sáng. Còn khi đã là người tình nhưng không có nhiệt huyết trong chuyện sinh hoạt tình dục, cố chấp không bỏ qua được lý do không quan trọng để giúp người nam sung sướng với những cảm bupbec mới như thổi kèn ).


– Cách sử dụng: Mỗi lần pha 1/3 lọ thuốc vào ly nước dưới 60ml. Càng ít nước càng tốt vì thuốc đỡ bị loãng và tránh tình trạng người nữ chỉ uống được 1 ly ngụm nhỏ rồi bỏ cả ly nước. (Tâm lý uống nước khi mời hoặc uống tự nhiên cũng không uống cả cấn). Tốt nhất không pha thuốc vơi trà đá, nước chanh, hoặc hước có độ axit. Rượu có độ cồn quá cao (Nếu pha và rượu thì phải pha với 10ml). Nhiều vàch hàng nói là pha vô thức ăn và canh thấy ok hơn pha với nước vì độ đậm đặc của thuốc cao hơn.
Nhưng cũng tránh pha với canh giấm hay thức ăn có vắt chanh và các gia vị có chất Axit. bupbe Thuốc có tác dụng sau khi uống từ 10 đến 30 phút, vì tùy thuộc và cơ địa và ham muốn tình dục của từng người nữ. Người nào thoải mái tư tưởng thì càng dễ dàng có tác dụng. bupbe Thuốc duy trì tác dụng từ 2 tiếng đến 3 tiếng.

– Nhận biết trúng thuốc: Sau khi uống khoảng 10 phút thuốc sẽ có bắt đầu ngấm. Khi trúng thuốc sẽ thấy ấm ấm cơ thể, mắt đỏ, mặt đỏ, hơi thở mạnh. Cảm bupbec rạo rực khó tả. bupbe Thuốc sẽ kích thích vùng âm đạo. Làm ấm kích thích âm đạo. Kích thích tiết nhờn nên có biểu hiện khép chân ở nữ.

– Bảo quản : Nơi thoáng mát , tránh ánh nắng.

– Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất.

– Chống chỉ định :Không dùng cho Phụ nữ có thai và cho con bú.

– Tác dụng phụ: Hoàn toàn không có tác dụng phụ.

097 146 9688
Liên hệ