Giảm giá!

CỬA HÀNG Que Sâu rung kết hợp lưỡi liếm cao cấp BaiLe

550.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Que Sâu rung kết hợp lưỡi liếm cao cấp BaiLe


Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe cho chị em thăng hoa là một trong các sản phẩm lưỡi liếm, massage điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ: ngực, vai, sau gáy,… đặc biệt là vùng kín. Được mô phỏng như cái lưỡi nhưng với nhiều cánh quạt tượng trưng, ngoài ra còn có thêm sâu rung kích các bộ phận nhạy cảm, đem lại sự sung sung sướng cực độ từ nhẹ nhàng đến cao trào, Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe giúp chị em có được cảm bupbec chân thật. Sản phẩm kết hợp rung, massage, bú liếm,… Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe có nhiều tốc độ xoay nhanh chậm và nhiều chế độ rung được lập trình sẵn, bạn có thể tùy ý điều chỉnh chế độ mà mình yêu thích, dễ dàng tận hưởng niềm vui khoái lạc trọn vẹn hơn. Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe là đồ chơi tình dục mới nhất vừa có chức năng liếm kích thích âm đạo, kích thích hậu môn, có que rung tình yêu kích thích sâu bên trong âm đạo. Bạn sẽ có cảm bupbec vừa được kích thích điểm G, hậu môn vừa được sung sướng bên trong âm đạo cho cảm bupbec cực sung sướng.

svakom julie 6768

1. Giới thiệu về Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe:

– Tính năng chính của sản phẩm: Massage kích thích âm vật, điểm nhạy cảm, giải tỏa sinh lí nữ giới.

– Chất liệu sản phẩm: Nhựa ABS, Silicone mới nhất.

– Chống thấm: không thấm nước 100%.

– Kích thước máy: 25cm x 7cm.

– Nguồn: Pin AAA.

– Hãng sản xuất: BaiLe.

– Xuất xứ: tại nhật

svakom julie 6768

2. Chức năng của Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe:

Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe cho các chị em lên đỉnh cực khoái dựa trên công nghệ hiện đại nhất với khả năng tự động làm tình và tự động thủ dâm kích thích chị em lên đỉnh cực khoái. Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, với chất liệu mềm mịn cao cấp mang lại sự sảng khoái, thỏa mãn và sung sướng cho nhiều chị em.

svakom julie 6768

Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe đã không còn xa lạ để đáp ứng được nhu cầu tự sướng và tạo được cảm bupbec cực khoái một các sung sướng cho các chị em đây là loại máy thủ dâm mới nhất để đáp ứng khả năng thỏa mãn vô cùng khoái lạc để phục vụ và đảm bảo khoái lạc tối đa, một khi sử dụng thì bạn sẽ không thể chối từ được.

svakom julie 6768

Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe được thiết kế như chiếc quạt máy trứng rung tình yêu nhỏ gọn, với nhiều cánh quạt xoay quanh trục, tượng trưng cho nhiều chiếc lưỡi tích hợp lại, liên tục xoay kèm theo rung, lướt êm ái nhẹ nhàng lên vùng nhạy cảm, liên tiếp xoay vòng này đến vòng vàc, kích thích mơn trớn bên ngoài âm vật, rung sâu tận bên trong lan tỏa đến âm đạo, cho cảm bupbec y như chiếc lưỡi thật của chàng, Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe khiến cho các nàng vô cùng thích thú.

svakom julie 6768

3. Hướng dẫn sử dụng Sâu rung kết hợp lưỡi liếm mới nhất BaiLe:

– Tháo nắp lưỡi liếm ra.

– Bắt đầu nhấn On để khởi động.

– bupbe Thảo giảm những kiểu rung xoay, liếm để tận hưởng những cảm xúc thăng hoa.

– Dùng xong, tháo pin, lấy lưỡi và vỏ trứng ra ngoài để vệ sinh bằng nước sạch.

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh để nơi nhiệt đô cao.

svakom julie 6768

097 146 9688
Liên hệ