Giảm giá!

CỬA HÀNG Que kích Hậu Môn Loveairder cao cấp

4.750.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Que kích Hậu Môn Loveairder cao cấp


bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất là đồ chơi tình dục mang lại cảm bupbec sướng khó tả với 7 hạt đậu silicon và tay cầm thiết kế tiện lợi. Cho dù là nam hay nữ, nếu chưa bao giờ thử thể loại này thì chắc chắn bạn đã bỏ qua sự sung sướng tột độ rồi. Dùng để vuốt ve, tăng hưng phần trong màn dạo đầu hay thủ dâm thì bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất đều giúp bạn có những cơn cực khoái khủng khiếp.

1. Giới thiệu bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất:

Tính năng: Massge kích thích hậu môn, hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chất liệu: Silicon mới nhất, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 21 x 2,25cm.

Xuất xứ: tại nhật

2. Chức năng bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất:

bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất được thiết kế như một chùm nho với màu sắc sinh động. Sản phẩm đơn giản, gọn nhẹ có tác dụng massage vùng cửa sau hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng thêm một chút dầu bôi trơn hậu môn là có thể tha hồ tận hưởng những cảm bupbec tuyệt vời, đê mê nhất cùng với bạn tình của mình. bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất kích thích nhẹ nhàng và mãnh liệt những cảm bupbec tình dục mới lạ ở vùng cửa sau, sản phẩm sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trong chốn phòng the.

bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất bắt đầu bằng hạt đậu rất nhỏ, vừa hơn 1cm và to dần lên, hạt cuối cùng, hạt thứ 7 có đường kính khoảng 3cm. Đút vào đến hạt nào thì là do bạn thôi, cảm thấy thoả mãn, cảm thấy sướng thì dừng lại. Còn chưa thì cứ thế lút cán. Silicon mà, mềm dẻo, mịn màng và vàng khuẩn cực tốt.

Nhưng có một số nguyên tắc bạn cần chú ý trước khi cho vào hậu môn. Hãy nhớ thoa gel bôi trơn lên các hạt đậu và cả hậu môn. Sau đó, dùng các ngón tay massage vòng tròn quanh hậu môn giúp các cơ thư giãn và mang lại cảm bupbec ban đầu khoan khoái hơn khi cho bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất vào. Chỉ có bấy nhiêu điều thôi, chả khó khăn gì đâu, sao bạn ko thử???? “thông 1 lần nhỉ”. Cẩn thận bị ghiền nhé.

3. Hướng dẫn sử dụng bupbe Que kích Hậu Môn Loveairder mới nhất:
Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng bằng cồn y tế.
Sử dụng gel bôi trơn phù hợp để tăng hiệu quả.
Cho sản phẩm vào vùng cửa sau hoặc các bộ phận nhạy cảm vàc trên cơ thể.
Sau khi sử dụng xong, vệ sinh sạch sẽ sản phẩm và bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn và chất gây ô nhiễm.

097 146 9688
Liên hệ