Giảm giá!

CỬA HÀNG Nước hoa kích thích nữ cao cấp Desire

900.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Nước hoa kích thích nữ cao cấp Desire


bupbe Nước hoa kích dục nữ Desire for her được sản xuất tại Canada, sản phẩm tuyệt vời dành cho đấng mầy râu muốn thay đổi cảm bupbec “yêu” với vợ hay bạn gái. bupbe Nước hoa kích dục nữ dạng xịt Desire for her có mùi hương không những quyến rũ mà còn kích thích tình dục ở phụ nữ, nó làm cho phụ nữ tự tiết ra chất nhờn mà chưa cần đến những kích thích bên ngoài (đụng chạm thể xác).

nu c hoa kich thich n convertly kiss c

bupbe Nước hoa kích dục nữ Desire for her có tác dụng chỉ sau 5 phút sử dụng, hiệu quả mãnh liệt làm cho người phụ nữ không thể cưỡng lại những ham muốn khi bị kích thích đồng thời nước hoa kích dục nữ Desire for her còn làm cho cả hai đạt được khoái cảm mà có thể bạn không đạt được khi “yêu” bình thường.

Nuớc hoa kich duc nu Desire for her thuộc dòng sản phẩm nước hoa kích dục nữ mới nhất nên bupbe có phần cao nhưng bù lại sản phẩm hiệu quả hơn tất cả những loại sản phẩm cùng loại vàc.

Thể tích sử dụng: 30 ml

 

Liên hệ shop bán thuốc kích dục nữ  để được tư vấn thêm về những sản phẩm hỗ trợ tình yêu tình dục tốt nhất. Đặc biệt, shop cam kết bán thuốc kích dục nữ đặt hàng online được tặng bupbe Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục nhất thị trường hiện nay.

 


Liên hệ