Giảm giá!

CỬA HÀNG Máy Massage điểm G âm đạo Angle Baby

350.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Máy Massage điểm G âm đạo Angle Baby


bupbe Máy Massage điểm G âm đạo Angle Baby – Rung Tê Tái.
bupbe Máy massage điểm G mới nhất Jeuplay
Bạn muốn làm mới cuộc “yêu”? Bạn muốn giúp nàng thỏa mãn và sung sướng ngay cả khi không có mình bên cạnh? Hay bạn muốn cho nàng tận hưởng mọi
cung bậc của cảm xúc khi “yêu”? Vậy thì máy matxa điểm G âm đạo Angel Baby chính là lựa chọn hoàn hảo cho hai bạn.
Vì sao bạn nên chọn Búp Bê Tình Yêu Angel Baby 10 chế độ – máy matxa điểm G âm đạo Angel Baby?
bupbe Máy massage điểm G mới nhất Jeuplay
 Thiết kế độc đáo, mới lạ có hình dạng giống như một chiếc càng cua cùng với 10 chế độ rung vàc nhau các nàng tha hồ có thể tận hưởng mọi
cung bậc của sự sung sướng và thỏa mãn. Nó sẽ kích thích trực tiếp đến mồng đốc của nàng khiến cho “cô bé” chỉ biết rên rỉ và chảy nước ào ạt.
 Búp Bê Tình Yêu Angel Baby – bupbe Máy matxa điểm G âm đạo không chỉ có tác dụng đơn thuần là kích thích điểm G, mang đến cho nàng cảm bupbec thăng hoa và

sung sướng mà nó còn có giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm tinh thần hưng phấn và minh mẫn mỗi khi nàng không có chàng bên cạnh.

bupbe Máy massage điểm G mới nhất Jeuplay
 Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi luôn gặp khó khăn trong màn dạo đầu. Nó sẽ giúp các chàng có được màn mở đầu cực kỳ ấn tượng.

Thay vì những cách massage dạo đầu vùng kín thông thường cho nàng như massage bằng miệng, tay…thì hãy dùng Trưng rung Angel Baby với sự tác động mạnh mẽ hơn, khiến các nàng phê hơn.

 Đối với phụ nữ đã trải qua thời kỳ sinh nở, lỗ âm đạo thường sẽ bị giãn nở rất to, dương vật của chàng sẽ chẳng thể làm thỏa mãn nhu cầu của phụ nữ.
Dùng máy matxa điểm G để cho cảm xúc thăng hoa hơn khi giao hợp là cách an toàn nhất giúp đời sống chăn gối của vợ chồng bạn luôn tràn đầy hạnh phúc.
bupbe Máy massage điểm G mới nhất Jeuplay
 Đây cũng là sản phẩm thủ dâm dành cho nữ cực an toàn. Bởi nó được làm từ chất liệu Silicon mới nhất mềm mại tự nhiên, không độc hại.
097 146 9688
Liên hệ