Giảm giá!

CỬA HÀNG Máy massage âm đạo cao cấp XUANAI

549.900

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Máy massage âm đạo cao cấp XUANAI


bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI chày rung sẽ đạt hiệu quả cao nhất trong việc tăng sự cực khoái cho người phụ nữ, với khả năng massage cực kì mạnh mẽ để bạn có thể cảm nhận được những cảm bupbec mà chưa chắc khi làm tình thật sự có được. Bằng chất liệu silicon siêu láng mịn và chế độ rung vô cùng mạnh mẽ với nhiều chế độ rung lắc sẽ tạo được nhiều sự kích thích vàc nhau sẽ đưa đến cho người phụ nữ nhiều sự tác động vàc nhau đến sự thăng hoa trong tình dục.

bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI được hãng BAILE nghiên cứu và thiết kế đầy sang trọng, chế độ rung đầy mạnh mẽ giúp massage bất kỳ điểm nào trên cơ thể mà bạn muốn. Với bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI bạn sẽ có cảm bupbec như đang được ai nhẹ nhàng xoa bóp xua tan đi hết mệt mọi, phiền muộn tạo cho bạn thấy rất tuyệt, rất sung sướng. Đồ chơi tình dục có thể mang lại được nhiều cảm bupbec nếu được sử dụng đúng cách, nó có nhiều nhiệm vụ vàc nhau mà bạn có thể sử dụng để tự mình thủ dâm hay nhằm tăng thêm cảm bupbec khi quan hệ với người tình. Việc sử dụng những máy massage này rất tốt và an toàn, tạo sự mạnh mẽ hơn và tạo được nhiều sự thú vị hơn trong khi quan hệ.

bupbe Máy massage âm đạo đầu thỏ

1. Giới thiệu về bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI:

Tính năng của sản phẩm: Massage cơ thể, mát xa điểm G, và giải tỏa sinh lý cực kỳ hiệu quả.

Chất liệu sản phẩm: ABS + TPE, Silicon.

Chiều dài: 25cm.

Đường kính: 5cm.

Pin: Sạc pin, Sạc bằng dây đi kèm với máy.

Xuất xứ: tại nhật

bupbe Máy massage âm đạo đầu thỏ

2. Chức năng của bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI:

bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI là một trong những sản phẩm giúp đạt hiệu quả tốt đa nhất trong việc tạo cảm bupbec, khả năng massage cực tốt cho phần miệng âm đạo và ngoài ra bạn có thể sử dụng để xoa bóp, đánh bay mọi sự đau nhức của cơ thể. Đó chính là một trong những điểm mạnh của bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI. Không như các loại dương vật giả có rung vàc nó không được thiết kế trong như dương vật thật nhưng lại giúp mang lại được hiệu quả cao bằng khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ. Khả năng rung 360 độ là tức nghĩa nó có thể massage đến mọi nơi khi tác dụng vào nơi cần kích thích.

bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI với cấu tạo toàn bộ máy được bao phủ bởi một lớp silicon dày, có độ mịn cao nên sẽ tạo được cảm bupbec vô cùng thoải mái. Thiết kế như một cái chày với đầu rung có tiết diện lớn nên có thể tác dụng lên một vùng rộng lớn. Thiết kế những nút bấm vô cùng dễ dàng để điều khiển, với đầu rung tròn, thon sẽ dễ dàng thâm nhập được vào bên trong. bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI có những màu sắc sang trọng, rất phù hợp cho các quý cô sử dụng.

Về chế độ thì có đến 10 tần số rung vàc nhau mà bạn có thể điều khiển và lựa chọn. Khi sử dụng bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI nên thường xuyên thay đổi cường độ để cảm nhận được nhiều cảm bupbec nhất. Tùy vào mỗi người mà bạn có thể điều chỉnh để nhận được sự tác dụng vàc nhau.


 

bupbe Máy massage âm đạo đầu thỏ

 

3. Hướng dẫn sử dụng bupbe Máy massage âm đạo mới nhất XUANAI:

– Sạc pin bằng dây sạc đi kèm với máy, kiểm tra chế độ rung bằng cách bật nút nguồn trên máy.

– Điều khiển bằng cách bấm vào nút thay đổi tần số để mang lại được cảm bupbec thật sự thú vị.

– Nên sử dụng thêm gel để đạt được nhiều khoái cảm hơn.

– Khi rung, dùng để massage phần âm đạo tạo được rất nhiều cực khoái.

– Sau khi dùng xong thì vệ sinh máy với nước.

Liên hệ