Giảm giá!

CỬA HÀNG Gel bôi trơn kích thích điểm G Intimate Organics Discover G-Spot CỬA HÀNG Gel

550.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Gel bôi trơn kích thích điểm G Intimate Organics Discover G-Spot BÁO GIÁ Gel


Thông tin sản phẩm:
Tính năng: làm âm vật co thắt, cảm bupbec giống như khi sử dụng máy massage để kích thích điểm G trên âm vật, thật hoang dã và mạnh mẽ

Thành Phần: Water(Aqua), propanediol, PEG-16 Macadamia, Glycerides, phenoxyethanol, triethanolamine, Acrylates/C10-30 Alkyl, Acrylate Crosspolymer, Menthyl lactate, Mentha Arvensis Leaf Oil, Polysorbate 20, ….

Trọng Lượng: 30ml

Đối Tượng Nên Dùng:

– Phụ nữ đã sinh em bé.

– Phụ nữ mãn kinh.

– Phụ nữ đang stress.

– Phụ nữ không có cảm bupbec khi QHTD.

Thời Hạn Dùng: Dùng kể từ khi mở nắp trong thời gian 06 tháng, mỗi tuýp 30ml sử dụng được 45 lần.

Hạn Sử Dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung Tích: Tuýp 10cc.

Hãng  Sản Xuất: System JO – Xuất xứ: Canada – Nhập khẩu từ: Canada

G-Spot Discover For Women là loại gel bôi lên âm vật, giúp làm âm đạo co thắt, ấm nóng cảm bupbec khít bót ở cửa mình giống như khi sử dụng máy massage để kích thích điểm G trên âm vật.  Dành cho phụ nữ bị rộng cửa mình, sau sinh em bé, ít cảm bupbec khi quan hệ.

G-Spot Discover cho kết quả tuyệt vời ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Cảm bupbec sợ hãi, ngại gần gũi hay ít cảm bupbec khi quan hệ thì nay với sản phẩm G-Spot Discover cho chị em biết đến cảm bupbec “lên đỉnh” thật sự , nó tuyệt vời và đê mê tới không tả nổi.

bupbe Gel bôi trơn kích thích nữ V-Activ 50ml
bupbe Gel bôi trơn kích thích nữ V-Activ 50ml

bupbe Gel bôi trơn kích thích nữ V-Activ 50ml
bupbe Gel bôi trơn kích thích nữ V-Activ 50ml

Đối với phụ nữ sau khi sinh em bé thường giảm ham muốn chuyện chăn gối hoặc  quan hệ không có cảm bupbec do sau sinh “cửa mình” bị rộng ra. cảm bupbec lên đỉnh hầu như không có bạn cảm thấy bị stress hay lãnh cảm trông chuyện chăn gối. Sản phẩm G-Spot Discover sẽ cho bạn tìm lại cảm bupbec ngày nào khi mới yêu, cảm bupbec được kích thích chạm tới điểm G giúp bạn nhanh chóng đạt khoái cảm mong muốn nhất.


Hướng Dẫn Sử Dụng: Lấy một lượng nhỏ gel bôi trơn G-Spot (Khoảng bằng 1/3 lượng kem đánh răng thường dùng hàng ngày) ra ngón tay, sau đó thoa trực tiếp vào điểm G của chị em. Sau 3 – 5 phút gel có tác dụng và thời gian kích thích kéo dài đến 45 phút & có thể bôi thêm cho lần tiếp theo.


Liên hệ