Giảm giá!

CỬA HÀNG Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black cao cấp

100.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black cao cấp


bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất giúp quan hệ bằng đường hậu môn trơn tru hơn bao giờ hết. Là một chất bôi trơn đặc biệt giúp đôi bạn tình quan hệ đường hậu môn một cách dể dàng và an toàn. Hàng chính hãng Black SILK TOUCH – 1 Thương Hiệu nổi tiếng của Đức. Hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên, do đó, trước khi quan hệ cần phải sử dụng tới bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất. Điều này sẽ làm giảm ma sát trong quá trình thâm nhập để bảo vệ các mô rất mỏng của hậu môn không bị rách. Nó giúp làm giảm sự đau đớn, khó chịu, kiểm soát được cơ bắp hậu môn và ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục vào hậu môn vì tránh được làm rách các mô. Với sản phẩm bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất sẽ giúp bạn thoải mái không còn cảm bupbec đau rát khi lần đầu quan bằng đường hậu môn.

bupbe Gel bôi trơn hương chanh mới nhất Love Kiss

1. Giới thiệu về bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất:

– Tính năng: Là bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất nhưng có thêm đặc tính làm lạnh từ tinh chất lô hội.

– Thành phần: bupbe Nước tinh khiết, Propylene Glycol, Hydroxyenthylcellulose, Benzoic Acid, Sodium Hydroxide.

– Chức năng vàc: Bôi Trơn bupbe Âm Đạo.

– Dung tích: 200ml.

– Hãng sản xuất: Black SILK TOUCH.

– Xuất xứ: tại nhật

bupbe Gel bôi trơn hương chanh mới nhất Love Kiss

2. Chức năng của bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất:

bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất là dạng gel bôi trơn gốc nước, giúp tăng cường độ bôi trơn và tăng độ ẩm tại vùng nhạy cảm hoặc cho hậu môn khi muốn quan hệ. Với thành phần chủ yếu là bupbe Nước & Silicol mới nhất có đặc tính là gốc nước đặc biệt dành cho quan hệ qua đường hậu môn, dành cho các cặp tình nhân muốn thử cảm bupbec mới lạ hoặc các cặp đồng tính.

bupbe Gel bôi trơn hương chanh mới nhất Love Kiss

Ngoài ra đây là một sản phẩm bôi trơn thế hệ mới được bào chế và sản xuất tại Đức, bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất chuyên dùng để bổ sung chất nhờn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo cho phụ nữ khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn, điều này thường xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực cho cuộc sống như stress hay đang trong thời kỳ mãn kinh đặc biệt là hậu môn không có cơ chế tự tiết chất nhờn khi bị kích thích, bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia ở Đức là có thành phần chất nhờn giống như chất nhờn tự nhiên trong cơ thể tiết ra.

bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất là loại gel bôi trơn dùng để quan hệ cửa sau, ngoài ra còn có thể dùng cho bôi trơn âm đạo. Thích hợp trong giao hợp bằng đường hậu môn, sản phẩm ưa thích của những người đồng tính nam (gay) và đôi lứa thích quan hệ cửa sau. Siêu trơn, hoàn toàn không gây dính, không màu, không mùi, bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất tăng độ pH cao, giữ ẩm lâu hơn. Sản phẩm không làm hại (thủng) bao cao su. Nếu bạn nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục bằng hậu môn thì bạn nên chọn loại có nhiều chất bôi trơn, chứa gốc nước mới nhất để khi quan hệ không đau bạn nhé.

bupbe Gel bôi trơn hương chanh mới nhất Love Kiss

3. Hướng dẫn sử dụng bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất:

– Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng.

– Lắc đều bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất.

– Vặn nắp gel, nặn một lượng nhỏ bupbe Gel Bôi Trơn Hậu Môn Black mới nhất lên trên bề mặt hậu môn. Hãy thưởng thức hương vị nồng nàn với bạn tình mà Black SILK TOUCH mang lại bạn nhé.

Liên hệ