Giảm giá!

CỬA HÀNG Gel bôi trơn cao cấp Tenga-Nhật Bản – G16

350.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Gel bôi trơn cao cấp Tenga-Nhật Bản – G16


Giới thiệu SP:

– Tính năng: Bôi trơn, cải thiện tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ, giúp họ lấy lại cảm hứng, ham muốn trong quan hệ tình dục
– Đặc tính: không màu, không mùi, có độ nhớt cao và hòa tan trong nước.
– Thời gian tác dụng sản phẩm: kéo dài
– Dung tích: 170ml
-Trọng lượng: 220g
– Nhà sản xuất : Tenga
– Nơi sản xuất:  Nhật Bản

bupbe Gel bôi trơn mới nhất Tenga-Nhật Bản – G16 là sản phẩm của hãng sản xuất sextoy nổi tiếng thế giới Tenga-Nhật Bản. Vì vậy từ chất lượng cho tới hình dáng, hiệu quả sử dụng đều hoàn hảo, cho bạn cảm bupbec hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Với công dụng chính là bôi trơn âm đạo, làm tăng khoái cảm, cảm bupbec hưng phấn trong khi quan hệ tình dục.

bupbe Gel bôi trơn mới nhất Tenga-Nhật Bản – G16 vừa sử dụng để oralsex, lại vừa được dùng để bôi vào hậu môn khi quan hệ bằng “cửa sau” và bôi vào âm đạo khi chọn cách quan hệ thông thường.

bupbe Gel bôi trơn mới nhất Tenga-Nhật Bản – G16 chỉ có tác dụng hỗ trợ, giúp cho cuộc yêu của bạn được trọn vén chứ không hề có tác dụng ngừa thai hay chứa chất diệt tinh trùng như 1 số người lầm tưởng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra, khi thực hiện cuộc yêu, bạn vẫn nên sử dụng bao cao su như bình thường. Khi đó bạn có thể bôi gel trực tiếp vào vùng kín hoặc bôi bên ngoài bao cao su, tác dụng của nó sẽ không hề suy giảm.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Lấy một ít gel ra đầu ngón tay (khoảng từ 3-5g) sau đó bôi đều lên dương vật hoặc âm đạo trước khi Oral Sex, hoặc bôi lên bao cao su nếu bạn chọn cách quan hệ an toàn.

Sản phẩm hòa tan trong nước nên dễ dàng rửa sạch sau khi quan hệ.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Liên hệ