Giảm giá!

CỬA HÀNG Dương vật rung nhánh cao cấp Vibrator

850.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Dương vật rung nhánh cao cấp Vibrator


bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator có nhiệt độ như thật được làm hoàn toàn từ chất liệu Silicon mới nhất, an toàn cho người tiêu dùng. Thiết kế toàn thân có những đường nhấn, tạo cảm bupbec siêu kích thích, chân thật khi va chạm với cơ thể chị em. Điểm đặc biệt lớn nhất mà khó có thể loại dương vật nào có thể là phát ra nhiệt độ như một dương vật thật đang cương cứng nóng hỏi. Trong quá trình làm tình với bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator sẻ giúp chị em đạt được nhiều khoái cảm còn hơn cả quan hệ với người ấy, sử dụng bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator cho cảm bupbec sung sướng mãnh liệt, khoái cảm đạt đỉnh hơn cả dùng hàng thật quá tuyệt vời. Mặc dù bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator sở hữu kích thước không quá to nhưng lại dễ dạng tạo cho chị em có cảm bupbec vàc lạ và đầy thích thú. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone có độ mệm chân thật như của chàng, vì vậy khi chạm vào “cô bé” bạn sẽ thấy gẫn gũi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó với chế độ rung cực tê sẽ kích thích sự ham muốn của bạn lên dữ dỗi khiến “cô bé” luôn tràn đầy cảm xúc.

1. Giới thiệu về bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator:

Tính năng: Dùng để masage âm vật, giải tỏa tâm lý cho phái nữ.

Chức năng: rung nhiều tần số, lan tỏa nhiệt độ như thật.

Chất liệu: Silicone mới nhất, an toàn khi sử dụng.

Chiều dài: 24,3cm.

Đường kính: 3,9cm.

Pin: Chân sạc USB.

Nhãn hiệu sản phẩm: Female.

Xuất xứ: tại nhật

bupbe Dương vật rung nhánh siêu mềm

2. Chức năng của bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator:

Với việc không thấm nước việc thủ dâm trong bồn tắm không làm bạn lo lắng khi sử dụng bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator. Bạn có thể lộn ngược dương vật để kích thích hậu môn kết hợp chọc vào mông khi bạn quan hệ tình dục với đồ chơi này. Với chức năng rung kép này bạn có thể vừa kích thích sâu bên trong âm đạo vừa có thể kích thích cả điểm G với hai điểm rung nằm ở trên cùng và nhánh.

bupbe Dương vật rung nhánh siêu mềm

Đường cong kích thích âm đạo và điểm G cực kì hiệu quả, bạn có nhìn thấy nhánh phụ có hai tay thỏ dùng để khiến cho điểm G của nàng điên đảonhư chư từng bao giờ có, ở dưới bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator được thiết kế cong soắn vô cùng sung sướng khi âm đạo được tiếp xúc. Thiết kế quá đặc biệt cho chị em phụ nữ đang cực kì muốn thủ dâm.

bupbe Dương vật rung nhánh siêu mềm

Thân bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator thiết kế với những gân dây buộc rất phù hợp với sự nữ tính của các cô gái hay chị em, những người ban đầu sử dụng đồ chơi tình dục dễ dàng cực khoái lên đỉnh với kiểu dây buộc gợn sóng này. Yêu thích nhất là cảm bupbec khi được bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator này xâm nhập âm vật rồi đi sâu vào bên trong, tất cả phụ nữ muốn được lên đỉnh thì sự kích thích vào âm vật là vô cùng quan trọng, chế độ rung và nhiệt độ đóng vai trò chính trong công việc này.

bupbe Dương vật rung nhánh siêu mềm

3. Hướng dẫn sử dụng bupbe Dương vật rung nhánh mới nhất Vibrator:

– Mở sản phẩm và mở máy đúng cách.

– Trước khi sử dụng sản phẩm bạn cần vệ sinh sạch sẽ, có thể sử dụng thêm bao cao su hoặc gel bôi trơn.

– Cho sản phẩm vào âm đạo, điều chỉnh tầng số rung cho phù hợp và di chuyển đến các vị trí bạn thích.

– Khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm.

bupbe Dương vật rung nhánh siêu mềm

097 146 9688
Liên hệ