Giảm giá!

CỬA HÀNG Dương vật giả cao cấp 2 đầu

550.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả

BÁO GIÁ Dương vật giả cao cấp 2 đầu


bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu một cặp song sinh hoàn hảo dành cho các cặp đôi đồng giới yêu nhau dùng để bù đắp lại những thứ mình không thể có được, các bạn nữ sẽ cùng nhau thăng hoa trong những cuộc quan hệ nảy lửa, với bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu này các bạn tha hồ thực hiện đủ mọi tư thế làm tình mà mình thích cảm bupbec vô cùng sung sướng. Giờ đây các bạn nữ có thể thoải mái quan hệ tình dục với nhau mà không cần lo nghỉ gì tới những trở ngại về giới tính của nhau hay việc làm sao có thể khiến cho nhau sung sướng khi làm tình nữa vì bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu sẽ giúp các bạn làm những chuyện ấy một cách nhanh gọn cùng nhau thăng hoa không cần có các quý ông thì chị em phụ nữ mới được sướng nữa, hãy dùng sản phẩm này để giải quyết nhu cầu sinh lý cho nhau đảm bảo rất hiệu quả.

trysta 12 3078

1. Giới thiệu về bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu:

– Chức năng: Nữ thủ dâm, giải tỏa sinh lý.

– Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi đồng giới làm mới đời sống vợ chồng.

– Chức năng : không có rung

– Trọng lượng : 600g

– Chất liệu: Silicon không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

– Thấm nước: 100% không thấm nước.

– Hãng sản xuất: Chisa

– Xuất xứ: tại nhật

trysta 12 3078

2. Chức năng của bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu:

bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu mô phỏng đúng theo hình dạng dương vật của đàn ông với những đường gân y như thật. Được sản xuất bằng silicon mềm nên các chị em sử dụng thoải mái và một lúc có thể sử dụng cả hai đầu. Khi đã lên đỉnh ở khu vực âm đạo, có thể tiếp tục kích thích vùng hậu môn để được cảm bupbec sung sướng liên tiếp. bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu mềm dài dễ dàng sử dụng có thể uốn cong, bẻ, duỗi thoải mái cho bạn tạo tư thế ở các góc vàc nhau một cách dễ chịu nhất.

Một đầu bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu cho vào vùng âm đạo của mình, thực hiện các tư thế động tác theo ý riêng của mình, còn một đầu bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu nắm chặt đưa vào bên trong âm đạo của người bạn tình mình để tạo phấn khích. bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu có thể dùng cho các cặp vợ chồng: một đầu sẽ kích thích âm đạo của vợ, còn một đầu sẽ kích thích hậu môn của chồng. Đường kính của sản phẩm phù hợp với âm đạo phụ nữ, được các cặp đôi đồng giới nữ rất yêu thích coi là người bạn thân thiết, tạo xúc tác để dễ dàng thăng hoa.


3. Hướng dẫn sử dụng bupbe Dương vật giả mới nhất 2 đầu:

– Bạn vệ sinh sạch sẽ sạch sẽ phần dương vật giả bằng cồn y tế hoặc nước muối loãng hay nước ấm.

– Sau đó bạn có thể bôi thêm 1 chút gel bôi trơn lên miệng âm đạo của mình (nếu bạn bị âm đạo bị khô âm đạo).

– Đưa vào âm đạo của mình để sử dụng hoặc có thể kết hợp đưa vào cả âm đạo lẫn hậu môn để kích thích tăng gấp đôi

– Sau khi sử dụng xong bạn rửa sạch phần dương vật để khô hoạc lau khô lắp vào vỏ như bình thường và cất vào nơi khô thoáng để lần sau sử dụng tiếp.

097 146 9688
Liên hệ