Giảm giá!

CỬA HÀNG Chày rung massage cao cấp Hot Space

850.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Chày rung massage cao cấp Hot Space


Chài rung massage mới nhất Hot Space với khả năng tạo nhiều chế độ rung vàc nhau cùng với nhiệt độ mà nó phát ra, ấm áp dễ chịu sẻ dễ dàng mang lại được sự sung sướng và giúp cho chị em dễ dàng đạt được khoái cảm với khả năng phục vụ tình dục một cách mạnh mẽ. Chài rung massage mới nhất Hot Space là sản phẩm giúp cho chị em tự sướng, dùng làm cây massage âm đạo và kích thích vị trí nhạy cảm nhất của cơ thể sẻ dễ dàng làm cho chị em đạt đến cực đỉnh. Chài rung massage mới nhất Hot Space là loại đồ chơi đảm bảo phục vụ cho các chị em không vàc gì người đàn ông cả.

bupbe Chai xịt Dynamo nhập khẩu Mỹ kéo dài thời gan quan hệ

1. Giới thiệu Chài rung massage mới nhất Hot Space:

Chức năng: Rung nhiều chế độ, cùng  với tính năng phát ra nhiệt độ làm thõa mãn cơn vàt tình dục của chị em phụ nữ, tạo cho chị em như một dương vật thật đang cọ xát phía bên ngoài.

Kích thước:

  • Chài rung: 4cm, dài 20cm.
  • Dụng cụ kèm theo: 2cm, dài 12cm.

Chất liệu: Nhựa ABS, Silicon y tế mới nhất.

bupbe Nước sản xuất: tại nhật

2. Chức năng Chài rung massage mới nhất Hot Space:

Chài rung massage mới nhất Hot Spce là sản phẩm đang được rất nhiều Quý Ông sử dụng để kích thích và tạo khoái cảm cho bạn tình cũng như nhu cầu tình dục cho bạn tình của mình một cách mạnh mẻ nhất. Chài rung massage mới nhất Hot Space là loại sextoy dành cho nữ đang được phổ biến để các chị em có thể tự thỏa mãn và tạo được sự sung sướng nhất, mang lại những phút giây cực kỳ thỏa mãn để tạo được nhiều thú vị.

Các chị em muốn tìm sự sung sướng mới lạ thì có thể sử dụng thêm dụng cụ kèm theo của Chài rung massage mới nhất Hot Space để kích thích điểm G sẻ tạo ra nhiều cảm xúc mới lạ so với trong quan hệ, có được những khoái cảm trước đây bạn không có được. Chài rung massagae mới nhất Hot Space có cường độ rung mạnh mẻ đem lại cho người sử dụng hưng phấn đến tột cùng, với cường độ rung như vậy khi đưa vào âm đạo làm cho người phụ nữ sung sướng đến tột đỉnh, kích thước vừa phải cùng với nhiệt độ giống hệt như một dương vật giả.

bupbe Chai xịt Dynamo nhập khẩu Mỹ kéo dài thời gan quan hệ

Chài rung massage mới nhất Hot Space là loại máy chài rung cho chị em phụ nữ tự sướng, đáng tin cậy và hoàn toàn mới lạ mà sự mang lại không vàc gì bạn tình cả. Nó cũng chính là dụng cụ tình dục giúp hỗ trợ các đôi tình nhân có thể quan hệ, để tạo được nhiều sung sướng và tạo được cảm bupbec mới lạ nhiều nhất. Chài rung massage mới nhất Hot Space nó có thể đảm bảo sự hỗ trợ cao đầu rung hoạt động mạnh mẽ và giúp tăng thêm phần cực khoái, đây là một sản phẩm đồ chơi mà có thể đưa lại hiệu quả cao nhất cho các cặp tình nhân khi quan hệ.


 

bupbe Chai xịt Dynamo nhập khẩu Mỹ kéo dài thời gan quan hệ

3. Hướng dẫn sử dụng Chài rung massage mới nhất Hot Space:

Vệ sinh thật sạch trước khi sử dụng.

Khởi động máy trước khi dùng. Chúc bạn tận hưởng cuộc sống vui vẻ nhé!

Lưu ý: Sau mõi lần vui vẻ nhớ vệ sinh thật sạch và nạp đầy pin cho bé nhé, để chuẩn bị tốt cho cuộc vui sắp tới.

097 146 9688
Liên hệ