Giảm giá!

CỬA HÀNG Chai xịt nước hoa kích dục nữ Sexy Trap chính hãng

400.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Chai xịt nước hoa kích dục nữ Sexy Trap chính hãng


bupbe Nước hoa kích dục nữ nước hoa kích thích nữ Sexy Trap là nhãn hiệu nước hoa với nồng độ Pheromone cao cho tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ một cách mạnh mẽ nhất.

bupbe Nước hoa kích dục cho nữ nước hoa kích thích nữ Sexy Trap sẽ giúp nam giới tỏa ra pheromone mùi cơ thể của chúng ta (thường bị ảnh hưởng bởi các mùi hôi tiết ra từ cơ thể của chúng ta) tạo ra một hương thơm hấp dẫn, hương thơm pheromone giúp chị em phụ nữ tăng ham muốn tình dục và dễ dàng tìm được cảm bupbec thỏa mãn khi yêu.

bupbe Nước hoa kích dục cho nữ nước hoa kích thích nữ Sexy Trap có 2 Loại dành cho Nữ và Nam:

  • nước hoa kích thích nữ Sexy Trap for him” ( Màu Xanh)  Mùi Hương Nam Tính Mạnh Mẽ Quyến Rũ Khiêu Gợi Phụ Nữ (Dành cho nữ Kích thích ham muốn tình dục nam)
  • nước hoa kích thích nữ Sexy Trap for her” ( Màu Hồng) Mùi Hương Ngọt Ngào Lẳng Lơ Quyến Rũ Phái Mạnh – Đàn Ông. (Dành cho nam kích thích cho nữ)

Thành phần

  • Pheromone
  • Sulfate-Free
  • Paraben-Free
  • Sugar-Free
  • Sex Attractant  …

Những thành phần này kết hợp lại sẽ tạo ra một loại nước hoa đặc biệt giúp cho tăng cường các hoorcmon tình dục của phái nữ trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Công dụng của nước hoa kích thích nữ nước hoa kích thích nữ Sexy Trap

bupbe Nước hoa nước hoa kích thích nữ Sexy Trap dành cho con trai khi xịt lên người mình thì có nhiều mùi hương quyến rũ với bạn gái mình hơn.

Thực sự nước hoa này có mùi y chang như các loại nước hoa thông thường mà các bạn hay sử dụng

Giúp các bạn nữ có cảm bupbec gần bạn hơn, thích nói những chuyện tế nhị với bạn hơn, những chuyện mà bình thường các bạn ấy không dám nói.

Đây là một loại nước hoa kích thích nữ giới được người đàn ông Châu Âu sử dụng rộng rãi để thu hút và quyến rũ bạn nữ.

Khi con trai sử dụng loại nước hoa này thì lúc này đây con gái ngửi thấy mùi pheromone từ bạn trai sẽ gợi lên sự ham muốn tình dục cao độ hơn bao giờ hết.

Lúc này đây nàng sẽ chủ động tiếp cận xác thịt với bạn vì họ cảm thấy bạn có sự cuốn hút cực kỳ cao.

Một sự kích thích tình dục cực độ cho nữ giới khi hít phải mùi hương đặc biệt từ nước hoa nước hoa kích thích nữ Sexy Trap USA này.

Lúc này bạn như một cục nam châm hút nàng vào cảnh tiên bồng lạc thú, sự hứng tình của nàng đang dâng trào và bạn là một người đàn ông cực kỳ hấp dẫn trong mắt nàng lúc này.

Bạn chỉ cần một sự gợi ý nhỏ cũng có thể làm nàng rung động dục vọng từ sâu thẩm con tim. Và tất nhiên nàng chỉ muốn quan hệ tình dục với bạn ngay tức thì…

nuoc hoa kich thich nu 818 men 510x534 1

nuoc hoa kich thich nu 818 men 510x534 1

Cách dùng

Xịt bupbe Nước hoa vào mọi nơi mà đối phương có thể tiếp xúc, để đối phương làm quen với mùi nước hoa đấy, Ví dụ: Giỏ xách, phòng ngủ, gối, quần áo, bàn, ghế,…

Xịt nước hoa vào cơ thể mình, nước hoa + với mùi đặc trưng của cơ thể sẽ làm biến đổi nước hoa thành 1 dạng khác sẽ tạo ra sự kích thích khi đối phương hít phải.

Lưu ý:

  • bupbe Nước hoa có thể bị loãng mùi khi ở môi trường rộng, nên tác dụng có thể chậm hơn dự tính.
  • Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

nước hoa kích thích nữ Sexy Trap bupbe bao nhiêu ? mua ở đâu ?

Sản phẩm nước hoa kích thích nữ nước hoa kích thích nữ Sexy Trap có bupbe 450.000.

Sản phẩm có bán tại các shop tình yêu, shop người lớn, shop người lớn online trên cả nước.

Liên hệ