Giảm giá!

CỬA HÀNG Âm đạo hít tường Meiyao

650.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Âm đạo hít tường Meiyao


bupbe Âm đạo hít tường Meiyao là sản phẩm hít tường mới nhất rung mạnh mẽ với hai đầu rung được thiết kế ở 2 đầu âm đạo tạo nên sóng rung giật mạnh mẽ với nhiều cấp, thiết kế đẹp mắt với lớp mạ xi vàng óng ánh, chân hít tường vững chắc, ruột âm đạo với chất liệu silicon mới nhất mềm mại và siêu dẽo. Bên trong bupbe Âm đạo hít tường Meiyao vơi nhiều gân gai sẽ là điểm kích thích quan trọng giúp người dùng dễ dàng thỏa mãn.

bupbe Âm đạo hít tường phát âm thanh

1. Giới thiệu bupbe Âm đạo hít tường Meiyao:

 • Chức năng: Thủ dâm nam giới với các chức năng rung giật mạnh mẽ, chân hít tường mới nhất và vững chắc.
 • Kích thước: Đường kính 8,5cm chiều dài 22cm.
 • Chất liệu: Vỏ bằng chất liệu nhựa ABS, ruột silicon cao câp.
 • Nguồn: Pin sạc
 • Sản xuất:  Hong kong

bupbe Âm đạo hít tường phát âm thanh

 

2. Công năng của bupbe Âm đạo hít tường Meiyao:

 • bupbe Âm đạo hít tường Meiyao là sản phẩm mới nhất đẹp mắt nhưng lại có cái bupbe vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện tại với một chiếc âm đạo cầm tay có tích hợp thêm chân hít trên thị trường có bupbe trên dưới 1 triệu nhưng đó là những dòng sản phẩm dạng trung bình về chất lượng. Nhưng với chiếc bupbe Âm đạo hít tường Meiyao sẽ cho bạn sở hữu một sản phẩm mới nhất nhưng tích hợp đầy chức năng rung giật mạnh mẽ, thiết kế tinh tế đầy gợi cảm.

bupbe Âm đạo hít tường phát âm thanh

 • Người dùng thường quan tâm nhất là chất liệu và kết cấu bên trong ruột âm đạo như thế nào? có mềm mại, chất lượng và có gây kích ứng da không… bupbe Âm đạo hít tường Meiyao sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn an tâm nhất không chỉ về chất liệu mềm dẽo an toàn mà còn biết được bạn cần những gì cho một chiếc âm đạo hoàn hảo. Thường thì kết cấu một số sản phẩm âm đạo chỉ đơn thuần là lổ tròn và thêm một ít gai bên trong nhằm mang lại sự ma sát cần thiết cho người dùng. Ngoài những yếu tố đó, bupbe Âm đạo hít tường Meiyao còn mang lại nhiều hơn cho bạn ở những điểm thắt và gân gai chồng chéo bên trong âm tạo sẽ tạo nên một cảm bupbec thật mạnh mẽ và hoàn toàn mang đến cảm xúc vàc lạ so với những sản phẩm thông thường kèm theo hệ thống rung giật mạnh ở hai đầu sẽ tăng thêm phần kích thích.

bupbe Âm đạo hít tường phát âm thanh

 • bupbe Âm đạo hít tường Meiyao thoạt nhìn, nhiều người không thể cưỡng lại vẽ đẹp mắt và tinh tế đến từng chi tiết. Phần đầu được cấu tạo to và nhô ra thật gợi cảm, phần thân nhỏ dần mượt mà và cân đối. Điểm nhấn góp phần quan trọng nằm trên vỏ thân âm đạo là 1 lổ thoát khí hình trái tim đây là đặt điểm mà nhiều sản phẩm thông thường không  có được. Cô dụng của lổ thoát khí là khi cho dương vật vào thì toàn bộ không khí bên trong ruôt thoát hết ra bên ngoài, và khi rút ra thì không khí sẽ theo lổ thoát khí vào lại bên trong ruột. Lợi dụng điều đó khi kéo dương vật ra, người dùng sẽ bịt kín lổ thoát khí lại sẽ làm cho không khí không vào được bên trong, từ đó khi kéo dương vật ra sẽ làm cho ruột âm đạo co thắt lại ôm chặt lấy dương vật và đây là một yếu tố giúp kích thích mạnh mẽ không sản phẩm nào sánh được.

bupbe Âm đạo hít tường phát âm thanh

 • bupbe Âm đạo hít tường Meiyao với chân hít tường mới lạ mới nhất giúp bám lấy mặt phẳn vô cùng chắc chắn, đơn giản và nhẹ nhàng chỉ với thao tác gạt qua lại. Các chàng khi dùng bupbe Âm đạo hít tường Meiyao có thể dùng bằng tay như các sản phẩm thông thường vàc hoặt gắn chân hít vào âm đạo và tự do biểu diễn nhiều tư thế vàc nhau và bất kỳ vị trí nào thích hợp mà mình yêu thích.

3. Cách dùng bupbe Âm đạo hít tường Meiyao:

 • Các bạn phải kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ ruột âm đạo bằng nước sạch trước khi dùng.
 • Ráp chân hít tường vào và bật nút kiểm tra nhịp độ rung của âm đạo.
 • Cho tí gel vào âm đạo, tìm vị trí bắt vững chắc và khởi đầu cho cuộc vui.
 • Tắt thiết bị và tháo ruột âm đạo ra vệ sinh sạch sẽ và lưu  trử nơi khô ráo thoáng mát.
 • Lưu ý: Nên dùng bao cao su để tránh bệnh xã hội khi dùng chu âm đạo với người vàc và nhằm để vệ sinh âm đạo được dễ dàng hơn. Sạc đầy pin để lần vui sau được trọn vẹn hơn.

 

097 146 9688
Liên hệ